Mã sản phẩm : 2988
Lô đất trồng : 11012024
Diện tích : 15 m2
Người sản xuất : Nguyễn Hồng Sơn
Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH
STT | Công việc | Thời gian | Ảnh | Ghi chép | Đánh giá |
---|---|---|---|---|---|
1 | Vùng nguyên liệu - Chuối để ngâm rượu là loại chuối được lấy từ rừng LÊ LÊ xã Kỳ Thượng. Được hái ở độ tuổi thích hợp nhất để dùng ngâm rượu, thái lát mỏng và đem đi sấy khô. |
01-03-2023 | Hoàn thành | ||
2 | Sơ chế nguyên liệu - Thái chuối thành lát mỏng và đem đi sấy khô. |
05-03-2023 | Hoàn thành | ||
3 | Vùng nguyên liệu - Rượu để ngâm chuối là rượu men lá Tây Yên Tử, Bắc Giang. Đây là loại rượu kết hợp hài hoà giữa các loài cây dược liệu quý hiếm. Gạo trắng và nguồn nước tự nhiên của núi rừng Tây Yên Tử. |
07-03-2023 | Hoàn thành | ||
4 | Pha, trộn nguyên liệu / thành phần - Sau khi đã sấy khô chuối tiến hành bỏ chuối vào chum sứ và đổ rượu men lá Tây Yên Tử vào để ngâm |
12-03-2023 | Hoàn thành | ||
5 | Trang thiết bị chế biến 1 - Lắp đặt hệ thống camera giám sát phòng chứa rượu 24/24. |
13-03-2023 | Hoàn thành | ||
6 | Đóng gói bao bì - Đóng gói và dán tem nhãn cho sản phẩm, Duy trì sản phẩm ở điều kiện thích hợp. |
11-01-2024 | Hoàn thành |