Mã sản phẩm : 2988

Lô đất trồng : 11012024

Diện tích : 15 m2

Người sản xuất : Nguyễn Hồng Sơn

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

STT Công việc Thời gian Ảnh Ghi chép Đánh giá
1 Vùng nguyên liệu
- Chuối để ngâm rượu là loại chuối được lấy từ rừng LÊ LÊ xã Kỳ Thượng. Được hái ở độ tuổi thích hợp nhất để dùng ngâm rượu, thái lát mỏng và đem đi sấy khô.
01-03-2023 Hoàn thành
2 Sơ chế nguyên liệu
- Thái chuối thành lát mỏng và đem đi sấy khô.
05-03-2023 Hoàn thành
3 Vùng nguyên liệu
- Rượu để ngâm chuối là rượu men lá Tây Yên Tử, Bắc Giang. Đây là loại rượu kết hợp hài hoà giữa các loài cây dược liệu quý hiếm. Gạo trắng và nguồn nước tự nhiên của núi rừng Tây Yên Tử.
07-03-2023 Hoàn thành
4 Pha, trộn nguyên liệu / thành phần
- Sau khi đã sấy khô chuối tiến hành bỏ chuối vào chum sứ và đổ rượu men lá Tây Yên Tử vào để ngâm
12-03-2023 Hoàn thành
5 Trang thiết bị chế biến 1
- Lắp đặt hệ thống camera giám sát phòng chứa rượu 24/24.
13-03-2023 Hoàn thành
6 Đóng gói bao bì
- Đóng gói và dán tem nhãn cho sản phẩm, Duy trì sản phẩm ở điều kiện thích hợp.
11-01-2024 Hoàn thành