Mã sản phẩm : 2988

Lô đất trồng : 11012024

Diện tích : 15m2

Địa điểm :

Người sản xuất : Nguyễn Hồng Sơn

Địa chỉ : Thôn Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Tình trạng : ĐANG THU HOẠCH

Nhật ký sản xuất

Thời gian Công việc Mô tả Ảnh Đánh giá
01-03-2023 12:03:00 Vùng nguyên liệu Chuối để ngâm rượu là loại chuối được lấy từ rừng LÊ LÊ xã Kỳ Thượng. Được hái ở độ tuổi thích hợp nhất để dùng ngâm rượu, thái lát mỏng và đem đi sấy khô. Hoàn thành
05-03-2023 12:03:00 Sơ chế nguyên liệu Thái chuối thành lát mỏng và đem đi sấy khô. Hoàn thành
07-03-2023 12:03:00 Vùng nguyên liệu Rượu để ngâm chuối là rượu men lá Tây Yên Tử, Bắc Giang. Đây là loại rượu kết hợp hài hoà giữa các loài cây dược liệu quý hiếm. Gạo trắng và nguồn nước tự nhiên của núi rừng Tây Yên Tử. Hoàn thành
12-03-2023 12:03:00 Pha, trộn nguyên liệu / thành phần Sau khi đã sấy khô chuối tiến hành bỏ chuối vào chum sứ và đổ rượu men lá Tây Yên Tử vào để ngâm Hoàn thành
13-03-2023 12:03:00 Trang thiết bị chế biến 1 Lắp đặt hệ thống camera giám sát phòng chứa rượu 24/24. Hoàn thành
11-01-2024 12:01:00 Đóng gói bao bì Đóng gói và dán tem nhãn cho sản phẩm, Duy trì sản phẩm ở điều kiện thích hợp. Hoàn thành