Tôm Chiên Xù

Mã sản phẩm 123000100105
Mã lô 1532024
Ngày thu hoạch 15/03/2024
Hạn sử dụng 60 ngày
Đóng gói 0.3 kg
Sản xuất theo quy trình TIÊU CHUẨN HACCP
Cơ sở sản xuất Hộ kinh doanh Tâm Trí
  • Công việc 1 : Ảnh giấy chứng nhận Tiêu chuẩn được cấp Xem chi tiết 14-07-2023

    - Cơ sở được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Haccp

    - Ghi chép:

  • Công việc 2 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 30-01-2024

    - Thu mua tôm tại cơ sở nuôi tôm Lê Quang anh tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh

    - Ghi chép:

  • Công việc 3 : Nguyên liệu đầu vào 1 Xem chi tiết 14-03-2024

    - Các loại nguyên liệu như hành tím, tỏi, gừng mua tại đại lý Bùi Quang Tám, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh.

    - Ghi chép:

  • Công việc 4 : Nguyên liệu đầu vào 2 Xem chi tiết 14-03-2024

    - Bột chiên giòn, bột năng, bột sư tử, bột xù, các gia vị mua tạ đại lý Tâm Lưu Trung tâm thương mại Phú Nhân Nghĩa.

    - Ghi chép:

  • Công việc 5 : Sơ chế nguyên liệu Xem chi tiết 14-03-2024

    - Rã đông Tôm sau đó bóc vỏ, rửa sạch bằng nước để ráo.

    - Ghi chép:

  • Công việc 6 : Trộn nguyên liệu Xem chi tiết 14-03-2024

    - Trộn bột ướt để nhúng tôm vào. Bột ướt được pha với nước sạch khuấy đều.

    - Ghi chép:

  • Công việc 7 : Pha, trộn nguyên liệu / thành phần Xem chi tiết 14-03-2024

    - Sau khi trộn đều bột ướt sẽ nhúng tôm và và vớt ra, tiếp theo nhúng vào bột xù và sắp vào khay

    - Ghi chép:

  • Công việc 8 : Đóng gói, dán nhãn, tem QR Xem chi tiết 15-03-2024

    - Đóng gói, hút chân không, dán tem nhãn và bảo quản tủ lạnh

    - Ghi chép:

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất 1532024
Diện tích 90 m2
Người sản xuất Nguyễn Văn Trí
Người ghi chép
Địa chỉ thôn Trung Hải, xã Kỳ Hải
Cơ sở sản xuất Hộ kinh doanh Tâm Trí
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn TIÊU CHUẨN HACCP
Chứng chỉ 30/CN-TĐC-HT-42-0001
Diện tích
Hiệu lực đến 13/07/2026
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm